down

3.20.2009

Cơm Mo Cau Dùng Với Muối Xả

-Cơm:Gạo thơm : 1kgMo cau khô : 2 cáiLá dứa : vài cọngMuối sả:Sả cây : 15 câyỚt trái đỏ : 5 tráiĐậu phụng : ½ chénMè : ½ chénĐậu xanh (cà vỡ) : 1 chénChao : 1 muỗng soupBoa-rô : 1 câyGia vị : dầu ăn, xì dầu, muối, đường-Mo cau khô: Rửa sạch, sau đó ngâm trong nước cho mềm rồi lau khô, cắt bớt phần cứng 2 đầu để mo cau được vuông vức.-Gạo thơm: vo nước sạch, thêm vài cọng lá dứa cho vào nồi nấu.

0 comments

Post a Comment